ทอดมันข้าวโพด (กุ้งสับ)

ส่วนผสมและเครื่องปรุง   ทอดมันข้าวโพด (กุ้งสับ)
1. ข้าวโพดหวานต้มหั่นเม็ด 1 ถ้วย
2. แป้งสาลี 1 ถ้วย
3. ไข่ไก่ 1 ฟอง
4. กุ้งสับ 1/2 ถ้วย
5. พริกไทย 1 ช้อนชา
6. กระเทียมสับ 3 ช้อนโต๊ะ
7. รากผักชีสับ 3 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำมันหอย 3 ช้อนโต๊ะ
9. ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
10.น้ำมันสำหรับทอด
 
วิธีทำทีละขั้นตอน ทอดมันข้าวโพด (กุ้งสับ)
นำส่วนผสมนวดคลุกเคล้าให้เข้ากัน นำไปทอดในน้ำมันร้อนไปปานกลางจนสุกเหลืองน่ารับประทาน
เสริฟคู่กับซอสมะเขือเทศหรือน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย 



สูตรอาหารโดย Fb.com/easycookingmenu

ความคิดเห็น